The Base Condominium

September 1, 2016

 

 อีกผลงานกับคอนโดหรู กลางกรุง ใกล้รถไฟฟ้าสถานีพระโขนง-อ่อนนุช เดอะเบส คอนโดมิเนียม ที่ได้มีโอกาสตกแต่งใหม่ทั้งหมด จากห้องเปล่าๆ กลายเปนห้องภายใต้คอนเสปของเจ้าของห้องที่เป็นผู้หญิงแต่อยากแต่งห้องให้มีความเขร่งขรึมแบบผู้ชาย จึงเลือกให้โทนสีเทา ดำ และ สีธรรมชาติของสัจจะวัสดุเป็นหลัก โดยการแต่งห้องในครั้งนี้ได้ร่วมงานกับ คุณแพรว คณิตกุล เนตรบุตร เป็นผู้มาออกแบบเรื่องตกแต่งภายในให้ เช่น การให้สีห้องที่ทาใหม่ให้เป็นสีเทาเข้ม และกำแพงอิฐสีเทา วัสดุภายในต่างๆ เช่น กระเบื้องพื้นครัว และห้องน้ำ อีกทั้งยังรวมถึงเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นตู้ไม้ภายในที่คุณแพรวได้ออกแบบเองอีกด้วย

 

 

 

 

 

Please reload

Featured Posts

I'm busy working on my blog posts. Watch this space!

Please reload

Recent Posts

January 17, 2018

August 24, 2017

February 10, 2017

September 1, 2016

December 12, 2015

August 16, 2015

June 25, 2015

June 7, 2014

Please reload

Archive
Please reload

Search By Tags
Please reload

Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square